Địa Chỉ Phá Thai Bằng Thuốc An Toàn Tại Hồ Chí Minh

Điểm trung bình: 0 / 10 ()

Hiện nay chúng ta có biện pháp phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả hơn phương pháp truyền thống. Ở các nước đang phát triển sinh con là một việc được cân nhắc, nên việc lạm dụng thủ thuật phá thai xảy ra khá thường xuyên. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp phá thai bằng thuốc và những địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn trong bài viết bên dưới nhé.

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc - hay còn gọi là thuốc phá thai - là cách an toàn và hiệu quả để chấm dứt thai kỳ sớm.

phathaibangthuoc

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Khi nhắc tới những địa điểm phá thai và vấn đề phá thai bằng thuốc an toàn ở TP.HCM, không thể không nói tới những bệnh viện và phòng khám uy tín. Sau đây là những bệnh viện và phòng khám được nhiều người tin tưởng:

1/ Bệnh viện Từ Dũ - phá thai an toàn

2/ Bệnh viện Hùng Vương - địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

3/ Bệnh viện Đại học Y dược - phá thai an toàn

4/ Phòng khám Đa khoa Hồng Phong - phá thai bằng thuốc an toàn. Các chị em và cặp vợ chồng nên lựa chọn phòng khám Đa khoa Hồng Phong.Phòng khám Đa khoa Hồng Phong với đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ khiến bạn không thất vọng.

Vì sao nên chọn phòng khám Đa khoa Hồng Phong:

1/  Đội ngũ y bác sĩ giỏi và tận tịnh: Luôn mong muốn đem lại kết quả tốt nhất cho mọi người. Y bác sĩ ở đây luôn cố gắng hết sức để không phụ lòng những ai đã tin tưởng phòng khám.

2/ Trang thiết bị vô cùng hiện đại và đạt tiêu chuẩn nhà nước quy định: Trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng tốt.

3/ Phòng khám giữ vệ sinh tốt: Khi đến những bệnh viện điều khiến mọi người khó chịu chính là mùi hôi và sàn nhà dơ. Nhưng đến Phòng Khám Đa khoa Hồng Phòng thì vấn đề đó sẽ không xảy ra.

            Phá thai không an toàn sẽ gây ra hậu quả không lường trước được, có thể nguy hiểm đến tính mạng và sẽ ảnh hưởng tới tương lai sau này của người phụ nữ. Đặc biệt, khi phá thai ở những trung tâm chui kém chất lượng sẽ vô cùng nguy hiểm cho tính mạng của người phụ nữ. Nếu không phá thai ở những trung tâm uy tín có chất lượng thì việc phá thai được coi là không an toàn. Phá thai không an toàn phân ra hai loại là "kém an toàn" và "rất không an toàn".

Xem thêm : Những bài viết về sức khỏe phụ khoa

           Phá thai "kém an toàn" bao gồm các phương pháp lạc hậu hoặc không an toàn hoặc thiếu khả năng tiếp cận thông tin cần thiết, trong khi phương án "rất không an toàn" bao gồm tất cả các yếu tố trên. Đưa dị vật vào tử cung, uống thuốc có hại, dùng vũ lực - đây đều là những cách bỏ thai không an toàn. Hàng năm, trong số 25 triệu ca phá thai không an toàn, gần một phần ba được thực hiện trong điều kiện không an toàn cho bệnh nhân và nguy hiểm đến tính mạng.

phathaiantoan

Cơ chế hoạt động của thuốc phá thai như thế nào?

“Thuốc phá thai” là tên gọi chung của việc sử dụng hai loại thuốc khác nhau để chấm dứt thai kỳ: mifepristone và misoprostol.

Đầu tiên, bạn uống một viên thuốc gọi là mifepristone. Mang thai cần một loại hormone gọi là progesterone để phát triển bình thường. Mifepristone ngăn chặn progesterone của cơ thể, ngăn thai phát triển.

Sau đó, bạn uống loại thuốc thứ hai, misoprostol, ngay lập tức hoặc đến 48 giờ sau đó. Thuốc này gây ra co rút và chảy máu để làm rỗng tử cung. Nó giống như bạn trong trong một kỳ kinh vô cùng nặng nề và quá trình này rất giống với sẩy thai sớm. Nếu bạn không bị chảy máu trong vòng 24 giờ sau khi uống thuốc thứ hai, hãy đến gặp bác sĩ và phòng khám gần bạn nhất.

Bác sĩ hoặc y tá của bạn sẽ cung cấp cho bạn cả hai loại thuốc tại trung tâm y tế. Bác sĩ hoặc y tá của bạn sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về thời gian và cách dùng thuốc. Bạn cũng có thể nhận được một số loại thuốc kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng.

thuocphathai

Hiệu quả của thuốc phá thai như thế nào?

Thuốc phá thai rất hiệu quả. Mức độ hiệu quả phụ thuộc vào thời gian mang thai của phụ nữ khi cô ấy dùng thuốc.

- Đối với những người đang mang bầu 8 tuần tuổi trở xuống, hiệu quả đạt 94 đến 98%.

- Đối với những người đang mang thai 8-9 tuần, hiệu quả đạt khoản 94 đến 96%.

- Đối với những người đang mang thai 9-10 tuần, hiệu quả khoản 91 đến 93 %. Nếu bạn dùng thêm thuốc, nó có tác dụng khoảng 99 %.

- Đối với những người đang mang thai 10-11 tuần, thuốc hoạt động khoảng 87 %. Nếu người đang mang thai dùng thêm liều, hiệu quả đạt được là 98%.

Thuốc phá thai thường có tác dụng nhưng nếu không, bạn có thể uống thêm thuốc hoặc đến phòng khám để hoàn tất quá trình phá thai.

Bên trên là những thông tin tổng quát về phá thai bằng thuốc và địa điểm phá thai uy tín. Nếu độc giả còn vấn đề gì cần biết rõ thì hãy liên ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website : https://benhvienbenhganhcm.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Bài liên quan

Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Mấy Loại

Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp ...

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp được nhiều ...

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Giá Bao Nhiêu

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp ...

Thuốc phá thai là một trong những loại thuốc chuyên khoa được ...

Top Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 2 Hiện Nay

Top Những Địa Chỉ Phá Thai ...

Phá thai là biện pháp đình chỉ sự phát triển của thai nghén, và ...

Top Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 2 Hiện Nay

Top Những Địa Chỉ Phá Thai ...

Phá thai ở những cơ sở chui kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng ...

TOP Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 2 Hiện Nay

TOP Những Địa Chỉ Phá Thai ...

Phá thai là phương pháp đình chỉ thai nghén được nhiều nữ phụ ...

Top Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 1 Hiện Nay

Top Những Địa Chỉ Phá Thai ...

Địa chỉ phá thai an toàn tại quận 1 đang là thắc mắc của nhiều ...

Danh mục bệnh gan

Tư vấn miễn phí

Bạn có thắc mắc chưa rõ, bạn cần hỗ trợ tư vấn? Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí.