Giờ Làm Việc Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Điểm trung bình: 10 / 10 (2)

Cuộc sống vội vã của ngày nay đã dần khiến cho nhiều người quên đi việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Có rất nhiều người cũng mong muốn đi khám sức khỏe định kì thường xuyên. Tuy nhiên, do đặc thù công việc cũng như khung giờ làm việc của các bệnh viện đã gây ra không ít khó khăn cho người bệnh khi có nhu cầu thăm khám.

gio-lam-viec-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong

Giờ Làm Việc Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Hiểu được những khó khăn của người bệnh khi đi khám sức khỏe, phòng khám đa khoa Hồng Phong đã được thành lập với sứ mệnh trở thành một trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Khung giờ làm việc của phòng khám đa khoa Hồng Phong cũng vô cùng linh hoạt, từ 8:00 – 20:00 tất cả ngày trong tuần. Kể cả các ngày Lễ trong năm.

Với khung giờ làm việc trên, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sắp xếp đến khám sức khỏe mà không lo vấn đề vướng bận công việc. Điều này vừa tiện cho người bệnh, mà vừa góp phần giảm thiểu gánh nặng quá tải cho các bệnh viện công.

Trên thực tế, hiện nay có khá nhiều phòng khám tư nhân mọc lên. Nhưng chất lượng của các cơ sở lại không tương xứng với nhau. Bạn phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn nơi khám chữa bệnh. Bởi việc lựa chọn nhầm cơ sở y tế yếu kém thì hậu quả để lại là vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe của người bệnh về sau.

Ngay cả với các bệnh viện công lập thì cũng không thể tránh khỏi những rủi ro trong điều trị, phòng khám Hồng Phong khi mới thành lập còn non trẻ cũng có đôi chút sai sót. Nhưng càng về sau ban lãnh đạo phòng khám không ngừng cải thiện và tiến bộ hơn, chú trọng đầu tư hệ thống trang thiệt bị hiện đại nhất, nhằm nâng cao chất lượng điều trị, khắc phục những nhược điểm gặp phải trước đây.

Chính vì điều này nên tỉ lệ điều trị thành công tại phòng khám Hồng Phong luôn ở mức cao, giúp cho phòng khám được mọi người tin tưởng nhưng đồng thời cũng khiến các phòng khám khác ganh gét tìm cách phá hoại.

Tóm lại, với những thông tin trên, chắc hẳn mọi người đã có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng phòng khám Hồng Phong. Để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy tìm hiểu rõ thực hư của cơ sở y tế đó trước khi tiến hành điều trị.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website : https://benhvienbenhganhcm.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Danh mục bệnh gan

Tư vấn miễn phí

Bạn có thắc mắc chưa rõ, bạn cần hỗ trợ tư vấn? Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí.