Phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong tại TPHCM

Điểm trung bình: 10 / 10 (1)

Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong tại TPHCM được thành lập và đưa vào hoạt động từ ngày 13/03/2009. Bệnh Viện Chuyên Khoa Gan Hồng Phong là một trong những phòng khám điều trị bệnh gan tốt nhất tại TP HCM Và Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong cũng là một trong số những phòng khám tư nhân đạt đủ những yêu câu của bộ y tế  TP HCM về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngủ nhân viên y tế tốt nhât tại TP HCM. Và cũng là phòng khám quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo mô hình và tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế.

Xem thêm các bài viết về tin tức sức khỏe

Cơ sở vật chất:

Bệnh viện chuyên khoa gan tại TPHCM đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang nhất, đúng theo quy định của những bệnh viên quốc tế. Phòng khám được xây dựng và thiết kế độc quyền bởi những kỹ sư, kiến trúc sư giỏi nhất đứng đầu việt nam về lĩnh vực thiết kế và xây dựng dựng bệnh viện quốc tế. Từ đó cho thấy Phòng khám bệnh gan Hồng Phong luôn trân trọng và cố gắng mang đến những điều tốt đẹp cho bệnh nhân của mình. Hệ thống cơ sở vật chất của Phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong  bao gồm:

tư vấn

Phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong với cơ sở vật chất khang trang nhất, đúng theo quy định của những bệnh viên quốc tế

- Thiết kế tổng thể công năng khám chữa bệnh trong cùng một tòa nhà.

- Sự phù hợp tuyệt vời giữa không gian thiết kế với các quy trình khám, chữa bệnh.

- Phòng bệnh viện rộng rãi, cửa ra vào của mỗi phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn để có thể dễ dàng di chuyển giường.

- Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng được sắp xếp hợp lý, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phối hợp chuyên môn giữa các đơn vị trong Bệnh viện.

- Phòng bệnh sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế

- Tất cả các phòng đều rộng rãi thoáng mát. Mỗi phòng đều có bồn rửa tay sang trọng, hệ thống nhà vệ sinh khép kín, hệ thống khử trùng tay nhanh luôn đảm bảo thực hiện công tác khử khuẩn theo chuẩn quốc tế.

Đội ngũ y bác sĩ:

Tại Bệnh viện Chuyên Khoa Gan Hồng Phong ở TPHCM có một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa gan giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, tay nghề điều trị. Trước khi đến làm việc tại bệnh viện bệnh gan Hồng Phong thì các y bác sĩ đều có thời gian dài du học và công tác tại những nước có nền y học tiên tiến nhất trên thế giới. Tại đây các y bác sĩ đều có ít nhât 20 năm đến 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị bệnh gan. Vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong của chúng tôi.

Đội ngũ điều dưỡng:

Các nhân viên điều dưỡng tại Phòng khám chuyên gan Hồng Phong tại TPHCM trước khi được tuyển dụng phải trải qua nhiều vòng thi tuyển chọn nghiêm ngặt để lựa chọn ra những điều dưỡng viên giỏi nhất, có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình tân tâm với bệnh nhân nhất phải luôn luôn đặt sức khỏe, niềm tin và quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu. Đồng thời ban giám đốc tại phòng khám chuyen khoa hồng phong luôn tạo điều kiện tốt nhât cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, đào tạo, bổi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng hằng tháng để giúp nâng cao trình độ cũng như chất lượng phụ vụ giúp cho bệnh nhân khi đến với Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong luôn đạt được kết quả điều trị cao nhất.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tâm huyết với bệnh nhân:

Đội ngũ tư vấn viên là một phần không thể tách rời của bất kỳ phòng khám nào. Đây là những người sẽ trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân về các vấn đề liên quan đến bệnh và cung cấp những lời khuyên ban đầu dựa trên tình trạng của bệnh nhân. Tại bệnh viện Chuyên Khoa Gan Hồng Phong ở TPHCM có một Đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm, hiểu biết về gan và bệnh gan cũng như những hiểu biết về tâm lý của bệnh nhân để họ có thể tư vấn cho bệnh nhân. Chính xác với bệnh tật cũng phù hợp với tâm lý của mỗi người.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tâm huyết với bệnh nhân

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tâm huyết với bệnh nhân

Hệ thống máy móc y khoa hiện đại nhất tại việt nam:

Ngoài đội ngũ y tế, bác sĩ chuyên khoa gan giỏi nhất hệ thống máy mọc hiện đại cũng là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các y bác sĩ và chiếm đên 40% hiệu quả điệu trị bệnh cho bệnh nhân. Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong được đầu tư các công nghệ cao, trang thiết bị y tế hiện đại: siêu âm tim thế hệ mới, siêu âm sản khoa 4 chiều, nội soi tầm soát ung thư sớm, nội soi dạ dày viên nang, hệ thống CT scan xoắn ốc hiện đại 80 lát cắt, máy X-Quang kỹ thuật số, máy chụp nhũ ảnh, hệ thống xét nghiệm tự động… nhằm hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoán chính xác, đưa ra giải pháp điều trị và chăm sóc phù hợp. Dựa trên hình ảnh nội soi, siêu âm, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm… bác sĩ sẽ giải thích tường tận cho người bệnh và gia đình tình trạng bệnh tật, cách chữa trị tốt nhất, hiệu quả nhất.

Các phương pháp điều trị:

Phương pháp điều trị phù hợp với bệnh nhân, ít tốn kém tiền bạc và tiết kiệm thời gian nhất cho bệnh nhân tại Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong các y bác sĩ sẽ xem xét tùy theo mức độ bệnh của mỗi người mà sẽ điều trị thích hợp, cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cũng như rút ngắn thời gian điều trị để mang lại chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Phương pháp điều trị : Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong tại TPHCM để điều trị bệnh là vì phòng khám luôn chú trọng việc tìm hiểu, nhập khẩu và áp dụng những phương pháp điều trị mới và hiệu quả nhất hiện nay trong lĩnh vực điều trị bệnh gan. Thiết bị điều trị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Hàn giúp hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị bệnh Phương pháp trị liệu bệnh có những bước đột phá trong ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc thăm khám và kiểm soát bệnh tình. Điều trị bệnh gan bằng phương pháp trị liệu định hướng, Kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu, phương pháp xung tần số thấp, công nghệ tế bào gốc.. đều là những phương pháp được các chuyên gia áp dụng rất thành công tại phòng khám được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Chi phí minh bạch, công khai :

Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo qui định của Sở Y tế TP HCM nên đều phù hợp với tiêu chí uy tín và chất lượng mà phòng khám mang lại cho người bệnh. Các khoảng chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối

Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện. Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong.

Hệ thống tư vấn và hẹn gặp miễn phí:

Chỉ cần bấm vào hệ thống tư vấn trực tuyến và bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác từ các chuyên gia và các hệ thống với sự bảo mật tuyệt đối. Thoải mái đặt câu hỏi và hẹn trước với bác sĩ trước, thời gian hoạt động đầy đủ.

Với sự ra đời của các phòng khám và cơ sở chuyên khoa ngày càng nhiều, không phải phòng khám nào cũng có thể đạt được các tiêu chuẩn do Bộ Y tế đặt ra. Do đó, bệnh nhân gan cần cẩn thận hơn khi lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh gan.

Nếu có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ Số Hotline: hoặc nhấn vào bản tư vẫn bên dưới các bác sĩ chuyên khoa của  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong chúng tôi sẽ nhanh hồi âm.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website : https://benhvienbenhganhcm.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Bài liên quan

Theo Nghiên Cứu Mới Nhất Bị Bệnh Gan Có Thể Dẫn Tới Tim Mạch

Theo Nghiên Cứu Mới Nhất ...

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể đảm nhiệm hơn ...

Đánh Giá Chất Lượng Khám Dịch Vụ Tại Phòng Khám Gan Hồng Phong

Đánh Giá Chất Lượng Khám ...

Phòng khám Hồng Phong không chỉ được biết đến với hiệu quả ...

Giá Xét Nghiệm HBV DNA Bao Nhiêu Tiền

Giá Xét Nghiệm HBV DNA Bao ...

Khi cần thực hiện xét nghiệm HBV DNA, có lễ ngoài vấn đề địa ...

Nguyên Nhân Tại Sao Nước Tiểu Màu Vàng

Nguyên Nhân Tại Sao Nước ...

Không ít người trong chúng ta từng vô tình phát hiện nước tiểu ...

Triệu Chứng Nước Tiểu Màu Vàng Đục Có Sao Không

Triệu Chứng Nước Tiểu ...

Thông qua màu sắc nước tiểu có thể giúp cảnh báo một số dấu ...

Không Nên Chủ Quan Với Triệu Chứng Đau Phía Dưới Xương Sườn Phải

Không Nên Chủ Quan Với Triệu ...

Dưới xương sườn phải hay hạ sườn phải là khu vực góc phần ...

Danh mục bệnh gan

Tư vấn miễn phí

Bạn có thắc mắc chưa rõ, bạn cần hỗ trợ tư vấn? Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí.