Phòng Khám Đa Hồng Phong phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất

Trên thế giới hiện nay đã có hơn 2 tỷ người nhiễm bệnh viêm gan siêu vi B, với hơn 500 triệu người đang mang mầm bệnh mãn tính và mỗi năm với 250 ngàn người tử vong vẫn đang không ngừng tăng lên. Bệnh viêm gan B luôn được mệnh danh là “ sát thủ thầm lặng ” vì tính chất của bệnh trong thời gian đầu luôn diễn biến rất âm thầm, hầu như không để lại triệu chứng đặc trưng nên người bệnh rất khó để phát hiện và điều trị trong thời gian đầu do đó, đa phần bệnh nhân đều phát hiện khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng với các biến chứng xơ gan, ung thư gan có thể gây tử vong bất kỳ lúc nào. Do đó, việc thăm khám và điều trị bệnh viêm gan B luôn là vấn đề nóng được mọi người quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng của việc điều trị bệnh viêm gan B, nên phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn nỗ lực đem đến cho người bệnh một địa chỉ thăm khám và hỗ trợ điều trị viêm gan B với những phương pháp điều trị mới nhất. Giúp cho bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình khi đến với phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Phòng Khám Đa Hồng Phong phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất

Việc điều trị viêm gan B có rất nhiều phương pháp, tuy nhiên việc điều trị bệnh sau một thời gian dài ở người bệnh vẫn chưa đạt được mục tiêu hiệu quả. Vậy nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Có lẽ ai cũng biết, viêm gan B là bệnh rất dễ lây nhiễm và nạn nhân có thể là bất kỳ người nào từ người già, phụ nữ, trẻ em đều có thể bị nhiễm bệnh nếu không có biện pháp phòng ngừa bệnh đúng cách. Bệnh diễn tiến rất âm thầm trong thời gian đầu nên đa phần dễ tạo sự chủ quan cho người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh dứt điểm. Cho đến khi bệnh biến chứng sang giai đoạn xơ gan, ung thư gan với nhiều mối nguy hại cho sức khỏe thì việc điều trị bệnh sẽ trở nên khó khăn hơn. Theo các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Hồng Phong thì viêm gan B là nguyên nhân thứ 7 gây tử vong trong tất cả các bệnh, vì vậy người bệnh viêm gan B cần được điều trị bệnh càng sớm càng tốt để có thể phòng ngừa các nguy hiểm do viêm gan B gây nên.

Và hiện nay, một số lượng lớn các bệnh viện và phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý về gan đã được thành lập để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người tuy nhiên để lựa chọn được một cơ sở uy tín không phải là việc dễ dàng. Việc này là một trong những bước quan trong đầu tiên quyết định cho sự thành công của cả quá trình điều trị. Vì vậy hãy tìm đến những bệnh viện, phòng khám uy tín được sự cấp phép điều trị của Bộ Y tế để mang lại kết quả điều trị bệnh tốt nhất .

Tại thành phố Hồ Chí Minh người bệnh có thể đến với phòng khám Đa Khoa Hồng Phong, đây là một trong những phòng khám chuyên khoa gan uy tín và chuyên nghiệp. Tọa lạc tại địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, Tp.HCM là một trong những cơ sở Y tế chuyên khoa gan đầu tiên tại Tp. HCM được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế thành phố chuyên điều trị các bệnh về gan rất hiệu quả đặc biệt là viêm gan B.

Theo các bác sĩ phòng khám Hồng Phong, thì viêm gan B càng phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ càng hiệu quả,  tại Phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn ứng dụng những phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất với hệ thống định hình virus siêu vi B, căn cứ kiểm tra khoa học nhằm xác định nguyên nhân bệnh cụ thể, sẽ hỗ trợ những phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân giúp ngăn chặn những biến chứng nguy hại của bệnh có thể gây ra cho sức khỏe người bệnh.

Với sự phát triển của y học hiện đại, đã có nhiều loại thuốc được dùng để điều trị viêm gan B có thể kể đến như : Interferon, lamivudine, adefovir, entecavi, telbivudine,…tuy có thể giảm đáng kể được các triệu chứng nhưng vẫn tồn tại những tác dụng phụ không mong muốn làm ảnh hưởng quá trình điều trị. Do đó, việc ứng dụng những phương pháp mới để điều trị viêm gan B đã cho thấy được sự thành công và hiệu quả trong quá trình trị liệu với những phương pháp như : Phương pháp xung mạch tần số thấp, phương pháp Ozone tự thân truyền máu, Kỹ thuật CIL phân ly virus… Những hướng điều trị kết hợp này đã mang lại hiệu quả cao cho người bệnh viêm gan B trong việc hạn chế những biến chứng nguy hại và tác dụng phụ của bệnh cũng được khắc phục so với những phương pháp cũ, giúp cho việc điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, cụ thể :

► Phương pháp Ozone tự thân truyền máu

Đây là một trong những phương pháp tân tiến được áp dụng lần đầu tiên tại Đức, được chứng minh là an toàn đã áp dụng ở nhiều quốc gia như Anh, Đức, Nhật..và tại Việt Nam đây là phương pháp điều trị hiệu quả nhất trong việc điều trị các bệnh lý về gan.

Việc sử dụng độ tinh khiết của khí Oxy xanh cùng các thiết bị điều trị bằng liệu pháp truyền ngược tự thân, bác sĩ sẽ lấy 100ml máu của bệnh nhân kết hợp với 100ml khí oxy xanh theo tỉ lệ 1 : 1 dùng hòa sinh phản ứng sản sinh ra nhân tử tế bào và hoạt chất trao đổi chất sau đó tiêm ngược lại vào cơ thể người bệnh từ đó đáp ứng miễn dịch trong cơ thể người bệnh kích hoạt bạch cầu đa nhân trung tính của cơ thể, chống khối u và bảo vệ gan. Thâm nhập vào màng tế bào protein của virus viêm gan, phá hoại mô hình sao chép của DNA tiêu diệt virus viêm gan B, ngăn chặn quá trình xơ gan, ung thư gan rõ rệt.

Phương pháp này có thể chống lại tình trạng virus kháng thuốc và hạn chế các tác dụng phụ và tình trạng bệnh tái phát lại sau khi ngưng dùng thuốc kháng virus so với những phương pháp điều trị bệnh truyền thống khác.

► Phương pháp xung mạch tần số thấp

Hiện nay, đã có khoảng 60 nghìn bệnh nhân đã có sức khỏe tốt nhờ áp dụng phương pháp này, liệu pháp này đã dược ứng dụng lâm sàng trong việc điều trị viêm gan B và đạt được những thành tựu hiệu quả. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã có những đánh giá rất cao với kỹ thuật này.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp dựa vào việc sử dụng dòng điện từ với tần số thấp làm tăng nồng độ thuốc lên gấp nhiều lần để kích hoạt phản ứng đáp ứng miễn dịch. Máu của bệnh nhân nhờ dòng phân tán đều thuốc tác dụng trực tiếp lên gan, xuyên qua màng protein của virus phá hoại những bản mẫu có sẵn nhờ vào tính xác định mạnh của mình vì dòng điện từ đặc biệt kiểm soát các kênh ion của tế bào, gia tăng hiệu quả việc trao đổi hạt điện tích bên trong và ngoài tế bào giúp lưu thống tế bào máu, khống chế hoạt động của virus nhằm thúc đẩy các tế bào gan mới hình thành.

Với những ưu điểm của mình như tránh được các tác dụng phụ cũng như tính biến dị của virus, hoàn toàn đẩy lùi giúp virus không tái phát. Đây là liệu pháp cải thiện tình trạng bệnh gan hiệu quả với tỉ lệ điều trị thành công cao và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân rất nhiều.

► Kỹ thuật CIL phân ly virus

Bên cạnh hai phương pháp điều trị bệnh trên thì kỹ thuật CIL phân ly virus cũng là một trong những phương pháp được áp dụng thành công với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức có thể phân tích và giúp làm giảm nồng độ virus trong máu người bệnh.

Áp dụng nguyên lý hút nhau của điện tích trái dấu và công nghệ lọc phân tử, điện cực âm mạnh của virus HBV và điện cực dương trong thiết bị phân ly sẽ giúp virus viêm gan B bị giữ lại trong máy khi máu của người bệnh được đưa vào máy phân ly. Trong máy phân ly gồm những đầu nhiều lỗ nhỏ lớn hơn kích thước của virus HBV và các phân tử khác, nên sẽ hút hết những rác thải của quá trình phân hủy tế bào. Máu sẽ được làm sạch và được đưa vào người của bệnh nhân.

Phương pháp này được thực hiện trong 30 phút, có thể lọc sạch toàn bộ máu của người bệnh và làm giảm số lượng virus đi rất nhiều. Không những thế, phương pháp này còn giúp các tế bào gan tái sinh, cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả, bảo vệ gan toàn diện. Hạn chế các tác dụng phụ hoàn toàn, ngăn chặn xơ gan hóa xảy ra, tạo kháng thể lâu dài giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Qua đó có thể thấy việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong điều trị viêm gan B là không thể thiếu để cải thiện tình trạng sức khỏe gan tốt nhất. Khi đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phong người bệnh sẽ được thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu để đánh giá đúng nhất về tình trạng cơ thể mình từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho từng thể trạng bệnh, luôn đảm bảo người bệnh sẽ được điều trị bởi những phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất hiện nay.

Lời khuyên của bác sĩ cho người bệnh viêm gan B

Để được điều trị viêm gan B hiệu quả, ngươi bệnh nên tìm hiểu rõ về những phòng khám và bệnh viện để lựa chọn những gì tốt nhất cho bản thân mình. Ngay từ bây giờ, khi bản thân vẫn còn đang khỏe mạnh, nhưng không nên chủ quan trong việc thăm khám sức khỏe định kỳ vì có những trường hợp người bệnh viêm gan B sẽ không có triệu chứng cụ thể nhưng bên trong virus đang nhân lên và tàn phá gan rất mạnh mẽ. Do đó, thăm khám sức khỏe định kỳ và tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm soát tốt tình trạng bệnh của mình thông qua việc tuân thủ điều trị bệnh viêm gan B.

loi-khuyen-cho-nguoi-benh-viem-gan-b

( Lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân viêm gan B )

Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần xây dựng cho mình một chế độ ăn uống dinh dưỡng và lối sống, sinh hoạt lành mạnh nhất. Vì dinh dưỡng vốn rất quan trọng để giúp cho gan hồi phục và cải thiện tình hình sức khỏe. Duy trì những hoạt động thể chất sẽ giúp cho người bệnh viêm gan B kiểm soát tốt được trọng lượng của cơ thể mình, giúp cho việc  phòng tránh sự đồng nhiễm các bệnh lý gan khác xảy ra như gan nhiễm mỡ, tim mạch, tiểu đường, béo phì.

Quan trọng nhất là người bệnh nên giữ cho mình một tinh thần tốt, lạc quan để có thêm niềm tin vào quá trình điều trị. Song song đó, người bệnh vẫn cần nắm rõ con đường lây nhiễm bệnh của mình để hạn chế tối đa sự lây nhiễm cho những người thân xung quanh.

Được nhiều tin tưởng và luôn lựa chọn phòng khám Đa khoa Hồng Phong trong việc thăm khám bệnh là vì phòng khám luôn quan trọng trong việc tìm tòi và áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cũng như điều trị từ những phương pháp trên sẽ luôn mang lại cho người bệnh sức khỏe lá gan tốt nhất.

Vì vậy, khi có những dấu hiệu nghi ngờ về các bệnh lý về gan hãy đến với phòng khám Đa khoa Hồng Phong để được kiểm tra sức khỏe và chăm sóc gan tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng những phương pháp điều trị bệnh mới nhất phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn là một trong những địa chỉ vàng chuyên chăm sóc và điều trị các bệnh lý về gan chắc chắn sẽ mang lại hi vọng và niềm tin cho mọi người. Nếu còn những thắc mắc nào về bệnh viêm gan B hãy liên hệ với phòng khám qua hệ thống tư vấn online để được các chuyên gia tư vấn gan hỗ trợ chi tiết hơn hoặc gọi vào số hotline 028.3924.2222 để đặt lịch hẹn thăm khám nhanh chóng và miễn phí ngay bây giờ.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Mật Sài Gòn

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website : https://benhvienbenhganhcm.com/

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Bài liên quan

Chỉ số anti Hbs trong xét nghiệm viêm gan B là gì

Chỉ số anti Hbs trong xét ...

Xét nghiệm kiểm tra viêm gan B là một trong những việc cần thiết ...

Các loại thuốc thường điều trị viêm gan B

Các loại thuốc thường điều ...

Viêm gan B đang trở thành nỗi lo cho toàn xã hội bởi các tác hại ...

Phương thức lây truyền viêm gan B từ mẹ sang con

Phương thức lây truyền viêm ...

Mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ là bảo vệ con cái trước ...

Tiêm phòng viêm gan B những lưu ý khi tiêm phòng

Tiêm phòng viêm gan B những ...

Tiêm phòng viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng người ...

Tiêm phòng  viêm gan B giá bao nhiêu tiền Bác sĩ

Tiêm phòng viêm gan B giá ...

Chào bác sĩ, tôi năm nay 24 tuổi nhưng tôi không rõ mình đã tiêm ...

Căn bệnh viêm gan B có tự khỏi được không

Căn bệnh viêm gan B có tự ...

Chào bác sĩ, em mới đi khám sức khỏe về kết quả cho thấy trong ...

Danh mục bệnh gan

Tư vấn miễn phí

Bạn có thắc mắc chưa rõ, bạn cần hỗ trợ tư vấn? Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí.