Phương pháp xung tần số thấp

Điểm trung bình: 0 / 10 ()

Bệnh Viêm Gan B là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh xơ gan và ung thư gan. Hiệp y tế thế giới đã đánh giá mức độ nguy hiểm của bệnh viêm gan B và cảnh báo bệnh Viêm Gan B là 1 trong những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất trên thế giới sau bệnh HIV. Từ đó các nhà khoa học đã tạp trung nghiên cứu và thử nhiệm rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm gan B. Lần lượt các phương pháp điều trị Viêm Gan B ra đời và mang lại hiệu quả cao trong cách điều trị Viêm Gan B trên toàn thế giới. Xung mạch tần số thấp là một phương pháp điều trị Viêm Gan B đạt được hiệu quả tuyệt đối và được giới y khoa trên thế giới đánh giá cao.

Tổng quan về bệnh viêm gan B

Viêm Gan B là một bệnh rất nguy hiểm do siêu vi khuẩn Viêm Gan B (HBV). Virus Viêm Gan B xâm nhập vào cơ thể phá hoại tế bào gan. Những người bị viêm gan loại B mãn tính sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Virus Viêm Gan B lây truyền qua 3 con đường chính là: đường máu, đường tình dục vàđường từ  mẹ truyền sang con. Tuy nhiên virus Viêm Gan B có khả năng lây nhiễm cao gấp 100 lần virus HIV. Hơn thế nữa, virus Viêm Gan B  lại “dai sức” hơn virus HIV rất nhiều lần.

Viêm Gan B là một bệnh rất nguy hiểm

Viêm Gan B là một bệnh rất nguy hiểm (Ảnh minh họa)

Trước hết, các triệu chứng của bệnh, nhiều người bị Viêm Gan B không có nhiều triệu chứng nổi bật, các triệu chứng có thể gặp là mệt mỏi, ăn mất ngon, khó tiêu, đau bụng, buồn nôn, sốt, ... Một số trường hợp đau tức hạ sườn phải, vàng mắt, vàng da, ... Các triệu chứng có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Những bệnh nhân mắc bệnh Viêm Gan B đến khi bệnh chuyển biến thành xơ gan có thể từ 20 đến 30 năm, nếu không chữ trị kiệp thời thì bệnh nhân có thể chỉ sống được khoảng 10 năm.  Nếu Viêm Gan B chuyển biến thành bệnh ung thư gan thì từ khi có dấu hiệu của ung thư bệnh nhân chỉ có thể sống được từ 3 tháng đến 2 năm. Tuy nhiên đối với bệnh nhân có lối sống không khoa học, thường xuyên uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích thì thời gian bệnh chuyển biến từ xơ gan sang ung thư gan sẽ rút ngắn xuống rất nhiều. 

Điều trị bệnh Viêm Gan B bằng Phương pháp xung tần số thấp

Phương pháp xung tần số thấp là phương pháp đã được các nhà nghiên cứu khoa học Pháp, Mỹ, Canada, Đức căn cứ vào tế bào sinh vật học, phân tử miễn dịch học và nguyên lý kinh huyệt nghiên cứu thành công và thực nghiệm hơn 10 năm. Liệu pháp này đã được ứng dụng trong điều trị bệnh gan trên lâm sàng và đạt được những thành tựu đáng vui mừng. Hiện tại đã có khoảng 60 nghìn bệnh nhân đã có sức khỏe tốt nhờ áp dụng phương pháp này.

Áp dụng “Liệu pháp xung mạch tần số thấp” vào điều trị sẽ góp phần làm tăng nồng độ thuốc lên gấp nhiều lần, từ đó kích hoạt hàng loạt phản ứng đáp ứng miễn dịch, xuyên qua lớp màng protein của virus, phá hoại mẫu sao chép DNA virus, sản sinh các tế bào miễn dịch tiêu diệt virus viêm gan, dẫn xuất cơ thể sản sinh các nhân tử tế bào kháng virus, cuối cùng tiêu diệt được virus viêm gan.Liệu pháp này tránh được những tác dụng phụ như tính biến dị của virus, virus kháng thuốc do phương pháp truyền thống mang lại, hoàn toàn có thể đẩy lùi virus không tái phát.

Nguyên lý hoạt động của Phương pháp xung tần số thấp trong điều trị bệnh viêm gan b

Sử dụng dòng điện từ với tần số thấp làm gia tăng độ thẩm thấu và tiếp nhận thuốc vào tế bào. Giúp cho thuốc kháng lại virus HBV trực tiếp thấm vào các tế bào gan sâu bên trong. Việc áp dụng nguyên lý này làm tăng nồng độ thuốc thẩm thấu vào gan nhiều hơn và tăng tính kháng virus, phục hồi chức năng gan nhanh chóng và giảm thiểu được các tác dụng phụ khi dùng thuốc lâu dài.

Các tác dụng của phương pháp xung tần số thấp

- Khống chế sự hoạt động làm cho virus ngừng nhân bản và tiêu diệt hoàn toàn virus Viêm gan B.

- Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể của người bệnh để chống chọi lại với bệnh tật.

- Hổ trợ giải đọc gan, lưu thông máu, làm mát gan giúp giảm bớt gánh nặng của việc điều trị bệnh bằng thuốc lên gan.

- Phục hồi chức năng gan, thúc đẩy tái tạo tế bào gan để bụ đáp lại những tế bào gan bị tổn thương do virus Viêm Gan B phá hủy.

Những ưu điểm vượt trội của việc điều trị bệnh Viêm Gan B bằng phương pháp xung tần số thấp

Phương pháp xung tần số thấp đã được các nhà khoa học chứng minh công dụng tuyệt vời của phương pháp này trong việc điều trị bệnh Viêm Gan B với những ưu điểm vượt trội sau đây:

- Gia tăng hiệu quả đẩy lùi virus: nguyên lý hoạt động của liệu pháp giúp nâng cao nồng độ thuốc lên 20 lần, kết hợp thẩm thấu dễ dàng, khiến việc tiếp cận giữa tế bào gan và thuốc diễn ra nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian trị liệu.

 Bệnh nhân điều trị bệnh viêm gan B bằng phương pháp xung tần số thấp

 Bệnh nhân điều trị bệnh viêm gan B bằng phương pháp xung tần số thấp (Ảnh minh họa)

- Hiệu quả nhanh, tỷ lệ bệnh nhân hồi phục sau điều trị cao: khi người bệnh điều trị bệnh Viêm Gan B bằng phương pháp điều trị xung mạch tần số thấp giúp cho bệnh nhân nhanh chóng loại bỏ virus viêm gan B, khiến lượng virus giảm đi, rất nhiều người bệnh điều trị bệnh bằng phương pháp xung tần thấp chỉ cần với một liệu trình chữa trị duy nhất đã có thế chuyển sang âm tính. Song song đó tỷ lệ bệnh nhân hồi phục lâm sàng sau khi điều trị bệnh cao hơn so với phương pháp điều trị Viêm Gan B truyền thống cao gấp 3-5 lần, có tỷ lệ hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống gấp 4-6 lần.

- Phương pháp xung tần số thấp mang lại hiệu quả điều trị bệnh lâu dài, không tái phát, ít dùng thuốc, nồng độ cục bộ cao: khi bệnh nhân bệnh Viêm Gan B điều trị bệnh bằng phương pháp sử dụng các loại thuốc ức chế virus và tái tạo gan suốt một khoảng thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và tỉ lệ virus kháng thuốc cao. Những đối với phương pháp xung tần số thấp thì thuốc có thể duy trì trong gan một thời gian dài,  ít tác dụng phụ toàn thân, hầu như không đáng kể, hạn chế xảy ra tình trạng kháng thuốc.

- Phương pháp xung tần số thấp giúp cho bệnh nhân ngăn ngừa biến chứng và phục hồi chức năng gan: liệu pháp này không những kềm hãm và loại trừ virus Viêm Gan B trong cơ thể mà còn giúp ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra ở gan, điển hình là tình trạng xơ gan hóa. Bên cạnh đó, giúp gia tăng miễn dịch cho cơ thể, phục hồi chức năng gan nhanh chóng.

Cách phòng ngừa biến chứng của bệnh viêm gan B

Ngoài việc tuân theo phương pháp điều trị bệnh mà các bác sĩ chỉnh định người bệnh Viêm Gan B cần kết hợp với lối sống đúng đắn để giúp cho quá trình điều trị dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn thông qua các việc làm sau :

- Giữ cho tinh thần luôn tốt để có niềm tin vào kết quả điều trị

- Sắp xếp chế độ làm việc hợp lý, tránh tình trạng stress.

- Bệnh nhân nên sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

- Khi bệnh nhân muốn dùng thêm loại thuốc nào khác hay thực phẩm hỗ trợ chữa bệnh thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị, tránh khả năng bị kháng thuốc hay sinh ra phản ứng phụ nghiêm trọng.

- Luôn luôn có quan hệ tình dục một cách an toàn để tránh trao đổi chất dịch cơ thể trong quan hệ tình dục bằng miệng, âm đạo hoặc hậu môn. Không quan hệ với nhiều bạn tình, luôn tuân thủ chế độ một vợ một chồng.

- Không bao giờ dùng chung bàn chải đánh răng, dao cạo, bông tai hoặc các dụng cụ khác có thể đã tiếp xúc với máu hoặc chất dịch cơ thể.

- Ăn uống hợp lý:chế độ ăn tốt nhất chỉ chứa vừa đủ chất dinh dưỡng và năng lượng thiết yếu tuy nhiên cũng không nên kiêng khem quá mức mà là cần cân đối, đa dạng đủ chất đạm, hạn chế chất béo, giảm muối, uống nhiều - nước.

- Hạn chế hoặc cai uống rượu: uống rượu có thể gây tổn thương gan và  dẫn đến xơ gan kể cả ung thư gan

- Vận động để khỏe mạnh: tập thể dục tuy không thải trừ được siêu vi ra ngoài nhưng có tác dụng giúp cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên cần nhớ là không nên tập luyện quá sức vì có thể làm cho hệ miễn dịch yếu đi.

- Bỏ hút thuốc lá: để giữ cho gan khoẻ mạnh và cải thiện tình trạng sức khoẻ chung cho cơ thể bạn nên bỏ hút thuốc lá.

Nếu có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ Số Hotline: hoặc nhấn vào bản tư vẫn bên dưới các bác sĩ chuyên khoa của  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong chúng tôi sẽ nhanh hồi âm.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website : https://benhvienbenhganhcm.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Bài liên quan

Chỉ số anti Hbs trong xét nghiệm viêm gan B là gì

Chỉ số anti Hbs trong xét ...

Xét nghiệm kiểm tra viêm gan B là một trong những việc cần thiết ...

Các loại thuốc thường điều trị viêm gan B

Các loại thuốc thường điều ...

Viêm gan B đang trở thành nỗi lo cho toàn xã hội bởi các tác hại ...

Phương thức lây truyền viêm gan B từ mẹ sang con

Phương thức lây truyền viêm ...

Mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ là bảo vệ con cái trước ...

Tiêm phòng viêm gan B những lưu ý khi tiêm phòng

Tiêm phòng viêm gan B những ...

Tiêm phòng viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng người ...

Tiêm phòng  viêm gan B giá bao nhiêu tiền Bác sĩ

Tiêm phòng viêm gan B giá ...

Chào bác sĩ, tôi năm nay 24 tuổi nhưng tôi không rõ mình đã tiêm ...

Căn bệnh viêm gan B có tự khỏi được không

Căn bệnh viêm gan B có tự ...

Chào bác sĩ, em mới đi khám sức khỏe về kết quả cho thấy trong ...

Danh mục bệnh gan

Tư vấn miễn phí

Bạn có thắc mắc chưa rõ, bạn cần hỗ trợ tư vấn? Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí.