QUY TRÌNH KHÁM

Quy trình khám bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong

Mỗi bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong đều được tiếp đón và tôn trọng. Họ là những khách hàng đặc biệt, mang trong mình nỗi đau và sự lo lắng về bệnh tật nên càng cần được đối xử chu đáo.

Đăng ký tại bàn tiếp đón.

 • Đăng ký thông tin cá nhân là bước đầu tiên và khá quan trọng. Nhân viên tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân của bệnh nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sỹ. Sau khi đăng ký, nhân viên tiếp đón sẽ phân loại bệnh nhân, chỉ dẫn bệnh nhân tới Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong đã được chỉ định, chờ bác sỹ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.
 • Cách thứ hai đơn giản và tiện lợi hơn cho bệnh nhân đó là khi đăng nhập trên trang hệ thống của Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong và được các chuyên gia tư vấn qua [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 090 4854 003 bệnh nhân có thể đặt hẹn trưc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khám và chữa bệnh

 • Tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và kê đơn điều trị.
 • Nếu được chỉ định xét nghiệm, bệnh nhân đến nơi lấy mẫu xét nghiệm, nộp phiếu chỉ định xét nghiệm và chờ đến lượt. Phối hợp với kỹ thuật viên xét nghiệm để lấy mẫu xét nghiệm sau đó quay về buồng khám bệnh, chờ đến lượt. Sau khi thực hiện xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được chuyển trả kết quả xét nghiệm cận lâm sàng về buồng khám nơi chỉ định.
 • Trong quá trình khám, những thông tin về tình trạng bệnh, chẩn đoán, chỉ định điều trị sẽ được ghi rõ trong sổ khám bệnh để bệnh nhân tiện theo dõi. Đây cũng là yếu tố giúp quá trình tái khám của bệnh nhân đạt hiệu quả.

Lấy mẫu bệnh phẩm

 • Thời gian:  Vào các buổi sáng tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong. Khách hàng cần nhịn ăn ít nhất 8 giờ trước giờ lấy mẫu
 • Y tá, kỹ thuật viên xét nghiệm của Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong tiến hành lấy mẫu máu cho khách hàng
 • Khách hàng  lấy mẫu nước tiểu theo hướng dẫn. Phụ nữ đang có kinh hoặc mới sạch kinh trong vòng 05 ngày không lấy mẫu nước tiểu

Thanh toán viện phí

 • Kê đơn thuốc, in đơn thuốc (in 3 liên cho người bệnh, kế toán và khoa dược), in và ký phiếu thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh và hướng dẫn người bệnh đến bộ phận thanh toán.
 • Sau khi nhận phiếu thu của bệnh nhân, các nhân viên thu ngân tại phòng khám sẽ kiểm tra nội dung thống kê trong mẫu, ký xác nhận và thu tiền thanh toán.

Điều trị

 • Tùy vào tình trạng bệnh mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Để bệnh được điều trị triệt để, bệnh nhân nên tuân theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra, không nên tự ý ngừng điều trị khi những triệu chứng mới thuyên giảm, gây khó khăn trong quá trình điều trị sau này.

Phát và lĩnh thuốc

 • Không chỉ thực hiện thủ thuật, bệnh nhân thường phải sử dụng kèm các loại thuốc khác nhau. Khi tới quầy thuốc, nhân viên quầy thuốc sẽ giúp bạn kiểm tra đơn thuốc, phát thuốc và tư vấn cho người bệnh về đơn thuốc và thuốc đã cấp.
 • Với mong muốn đáp ứng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho người bệnh, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong không chỉ đầu tư mạnh về yếu tố con người mà còn cải tạo cơ sở hạ tầng khoa khám bệnh. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin. Bổ sung các trang thiết bị cần thiết tại khoa khám bệnh. Xây dựng phương án đáp ứng linh hoạt khi lưu lượng người bệnh tăng đột biến.
 • Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong đang từng bước thực hiện các giải pháp cải tiến quy trình và thủ tục trong khám bệnh, rút ngắn thời gian chờ, tránh gây phiền hà và tăng sự hài lòng của người bệnh khi tới khám và điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong.

Người bệnh khi đã biết rõ quy trình khám chữa bệnh tại cơ sở y tế sẽ tạo điều kiện phối hợp với phòng khám trong quá trình khám, chữa bệnh. Hi vọng rằng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong sẽ khiến bệnh nhân hài lòng. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về những kiến thức về sức khỏe sinh sản hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 090 4854 003 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

 

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website : https://benhvienbenhganhcm.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

 • Mới nhất

Danh mục bệnh gan

Tư vấn miễn phí

Bạn có thắc mắc chưa rõ, bạn cần hỗ trợ tư vấn? Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí.