Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Giá Bao Nhiêu

Điểm trung bình: 10 / 10 (1)

Thuốc phá thai là một trong những loại thuốc chuyên khoa được đánh giá hiệu quả cao trong việc đình chỉ thai nghén. Hiện nay, thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để rõ hơn.

Thuốc phá thai khẩn cấp là gì?

Thuốc phá thai khẩn cấp là gì?

Thuốc phá thai khẩn cấp là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như bị sảy thai. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 - 98%.

Đây là phương pháp phá thai mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên chỉ áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Khi sử dụng kỹ thuật này, thai phụ phải đảm bảo các yếu tố về sức khỏe như: không mắc các bệnh lý nội khoa, phụ khoa, tim mạch, huyết áp,... Do đó, cần kiểm tra sức khỏe và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiến hành.

Quy trình phá thai bằng thuốc.

1. Tư vấn phương pháp phá thai bằng thuốc uống 

Phụ nữ có nhu cầu phá thai sẽ được giới thiệu quy trình phá thai bằng thuốc, các triệu chứng xuất hiện sau khi uống thuốc, hiệu quả của phương pháp. Nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tái khám đúng hẹn và khẳng định thai phụ phải chấp nhận phá thai ngoại khoa (nạo hút thai) nếu phá thai bằng thuốc thất bại.

2. Tiến hành quy trình phá thai bằng thuốc.

•  Thai đến hết 49 ngày: Thai phụ sẽ được cho uống 200mg mifepriston tại cơ sở y tế, theo dõi 15 phút sau uống. Từ 36-48 giờ kể từ khi uống mifepriston, thai phụ uống hoặc ngậm dưới lưỡi 400 mcg misoprostol. Việc uống misoprostol có thể được thực hiện tại cơ sở y tế hoặc tại nhà. 

•  Thai từ 50 đến 63 ngày: Uống 200mg mifepriston. Sau 36-48 giờ uống mifepristone, tiến hành ngậm dưới lưỡi 800 mcg misoprostol, nếu nôn nhiều có thể đặt túi cùng sau. Việc sử dụng hai loại thuốc phải được thực hiện tại cơ sở y tế, theo dõi sau dùng thuốc ít nhất 3 giờ.

3. Theo dõi sau khi phá thai.

Sau khi uống thuốc, thai phụ sẽ được theo dõi dấu hiệu 1 lần/giờ trong 3 giờ đầu. Theo dõi tình trạng đau bụng, ra máu âm đạo và các tác dụng phụ của thuốc có thể gặp như nôn, buồn nôn, sốt, tiêu chảy. Cho thai phụ sử dụng thuốc giảm đau nếu cần. 

Xem thêm : Những bài viết về sức khỏe phụ khoa

Sau 2 tuần phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ tái khám để bác sĩ đánh giá kết quả điều trị. Nếu sảy thai hoàn toàn, việc điều trị xem như kết thúc. Nếu qua siêu âm, phát hiện thai phụ còn sót nhau, sót thai, thai lưu, bác sĩ sẽ cho thai phụ dùng 400-600 mcg misoprostol uống/ngậm dưới lưỡi hoặc hút buồng tử cung. Nếu thai tiếp tục phát triển phải sử dụng phương pháp hút thai. Nếu có hiện tượng ứ máu trong buồng tử cung, tùy theo mức độ, có thể điều trị nội khoa hoặc hút buồng tử cung.

Những lưu ý khi dùng thuốc phá thai.

Những lưu ý khi dùng thuốc phá thai

Những lưu ý khi dùng thuốc phá thai

•  Phá thai bằng thuốc không được áp dụng cho những trường hợp như: thai ngoài tử cung, chị em đang đặt vòng, thiếu máu nặng, mắc bệnh lý về gan thận…

•  Trường hợp thuốc phá thai không hiệu quả: thuốc không gây sảy thai nhưng lại khiến thai nhi bị dị tật, dị dạng. Do đó, thai phụ cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng như Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn cầu để thực hiện thủ thuật bỏ thai.

•  Thai phụ cần cân nhắc kỹ: Cần cân nhắc kỹ các quyết định của mình và nên đi kiểm tra sớm khi có quyết định bỏ thai, nhằm đảm bảo việc phá thai bằng thuốc an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Thai phụ cung cấp đầy đủ thông tin sức khỏe cho chuyên gia: Vì những thông tin này sẽ giúp chuyên gia chẩn đoán chính xác và chỉ định loại thuốc phá thai phù hợp nhất cho thai phụ. 

•  Lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín: Quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc phải do bác sĩ chuyên khoa chỉ định, giám sát và theo dõi chặt chẽ để đảm bảo thành công và an toàn cho thai phụ. 

•  Không được tự ý phá thai tại nhà: Thai phụ không được tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà để tránh biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót thai, sót nhau, thai dị tật…

Phá thai bằng thuốc không đúng cách có thể gây ảnh hưởng đến tử cung, viêm nhiễm phụ khoa thậm chí là vô sinh. Do vậy, chị em cần được hướng dẫn và thực hiện đúng chỉ định của chuyên gia, nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền hay thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Đây là điều mà rất nhiều phụ nữ quan tâm. Để giải đáp thắc mắc, băn khoăn này,  bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa ở phòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết:

Chỉ định phá thai bằng thuốc rất nghiêm ngặt và bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ cả trong quá trình uống thuốc chờ sẩy thai và ngay cả khi thai đã ra ngoài vì có thể gặp một vài biến chứng. 

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Cũng có trường hợp mặc dù bệnh nhân đã uống thuốc nhưng thai vẫn không được đẩy ra ngoài thì bác sĩ phải can thiệp bằng cách khác. Hiện Bộ Y tế không cho phép thuốc này được bán ngoài nhà thuốc mà chỉ được sử dụng trong bệnh viện. Tốt nhất thai phụ nên đến bệnh viện để khám và được theo dõi, đảm bảo an toàn đến tính mạng và khả năng sinh sản sau này.

Vì vậy, khi quyết chấm dứt thai kỳ bằng thuốc thì phải thông qua sự hướng dẫn, theo dõi chặt chẽ của bác sĩ sản khoa. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc để tránh các biến chứng hay các hậu quả không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản đáng tiếc sau này.

Hiện nay giá thành cho 1 ca phá thai bằng thuốc sẽ bao gồm các khoản phí sau: 

•  Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát và siêu âm thai 

•  Chi phí thuốc Phá thai 

•  Chi phí tái thăm khám sau phá thai hoặc mức phí tiêu viêm sau khi phá thai (nếu thai phụ bị viêm).

Đây là quy định chung của Bộ Y tế. Tuy nhiên để tư vấn chính xác giá thành phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và địa chỉ cơ sở khám chữa bệnh mà thai phụ lựa chọn. 

Nếu trong trường hợp mà thai phụ có bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ cần điều trị khẩn cấp, sau đó mới có thể thực hiện phá thai được. Hoặc sau khi phá thai xong không chăm sóc cẩn thận gây ra viêm nhiễm thì sẽ cần tiêu viêm. Những khoản phát sinh này sẽ ảnh hưởng đến chi phí phá thai bằng thuốc.

Vì vậy nên lựa chọn các cơ sở phá thai an toàn, uy tín để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Không nên vì tiết kiệm chi phí cho 1 lần phá thai mà lựa chọn những địa chỉ y tế kém chất lượng, hoạt động chui để dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Vậy bên, chi phí cho 1 lần phá thai đắt hay rẻ không phải là vấn đề quan trọng nhất. Thai phụ cần đặc biệt chú ý đến chất lượng của cơ sở y tế. Bên cạnh đó, nên xem xét kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe của bản thân, tuyệt đối không phá thai vì lý do giới tính, phá thai trên 22 tuần tuổi bởi điều này không chỉ gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn là hành vi vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao.

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, với tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, suy dinh dưỡng, bệnh xã hội và đình chỉ thai nghén. Sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. Hơn thế nữa, phòng khám cũng áp dụng phương pháp y tế tiên tiến trong điều trị, an toàn và không đau để giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

➢ Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. 

➢ Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       Website : https://benhvienbenhganhcm.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất

Bài liên quan

Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Mấy Loại

Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp ...

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp được nhiều ...

Top Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 2 Hiện Nay

Top Những Địa Chỉ Phá Thai ...

Phá thai là biện pháp đình chỉ sự phát triển của thai nghén, và ...

Top Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 2 Hiện Nay

Top Những Địa Chỉ Phá Thai ...

Phá thai ở những cơ sở chui kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng ...

TOP Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 2 Hiện Nay

TOP Những Địa Chỉ Phá Thai ...

Phá thai là phương pháp đình chỉ thai nghén được nhiều nữ phụ ...

Top Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 1 Hiện Nay

Top Những Địa Chỉ Phá Thai ...

Địa chỉ phá thai an toàn tại quận 1 đang là thắc mắc của nhiều ...

Thủ Tục Và Chi Phí Phá Thai Tại Bệnh Từ Dũ Là Bao Nhiêu

Thủ Tục Và Chi Phí Phá Thai ...

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện sản khoa hàng đầu ...

Danh mục bệnh gan

Tư vấn miễn phí

Bạn có thắc mắc chưa rõ, bạn cần hỗ trợ tư vấn? Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí.